มิดเดิ้ลสโบรห์ vs ฮัดเดอร์ฟิว ทาวน์

18.30 น. มิดเดิ้ลสโบรห์(7) (0.5) ฮัดเดอร์ฟิว ทาวน์(3)  (ฟุตบอลแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ)

ราคาบอล มิดเดิ้ลสโบรห์ต่อบอลครึ่งลูก

ฟุตบอลแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ มิดเดิ้ลสโบรห์ ทีมอันดับ 7 ในตาราง เปิดบ้านเจอกับ ฮัดเดอร์ฟิว ทาวน์ ทีมอันดับ 3 โดยสถิติ 5 เกมที่ผ่านมา ฝ่ายเจ้าบ้านฟอร์มยังกระท่อนกระแท่นกับการคว้าชัยชนะไป 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ส่วนทางฝ่ายทีมเยือน ฮัดเดอร์ฟิว ทาวน์ก็คว้าชัยชนะไป 2 เสมอ 1 แพ้ 2 พูดถึงผลงานของ มิดเดิ้ลสโบรห์ ในช่วงที่ผ่านมาทำเกมได้ไม่มีเท่าที่ควรและมีโอกาสจะชวดชัยชนะไปได้ ส่วนทีมเยือน ฮัดเดอร์ฟิว ทาวน์ มีฟอร์มการเล่นที่กระเตื้องเพื่อต้องการจะลุ้นแชมป์ลีก เชื่อว่าเกมนี้ฝ่ายทีมเยือนจะมี ทีเด็ดบอล และคว้าชัยไปได้ชัวร์

โคเวนทรี่ vs บอร์นมัธ  

21.00 น. โคเวนทรี่(9) (0-0.5) บอร์นมัธ(2) (ฟุตบอลแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ)

ราคาบอล บอร์นมัธต่อบอลเสมอควบครึ่ง

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด แมทช์นี้ทีมอันดับที่ 2 ของ ตาราง บอล อย่าง บอร์นมัธ บุกไปเยือนทีมอันดับที่ 9 อย่าง โคเวนทรี ซิตี้ ถึงในถิ่น สถิติ 5 นัดหลังสุดของทั้งคู่นั้นเหมือนกันเป๊ะด้วยสถิติ ชนะ 2 เกม เสมอ 2 เกมและแพ้ 1 เกม ฟอร์มการเล่นช่วงหลังก็พอๆกัน ถึงแม้อันดับในตารางจะต่างกันก็ตาม ดูจากฟอร์มและสถิติแล้ว บอลวันนี้ แทงเจ้าบ้านรอลุ้นนับเงิน 

คาร์ดิฟซิตี้ vs ลูตัน ทาวน์

21.00 น. คาร์ดิฟซิตี้(17) (0) ลูทันทาวน์(4) (ฟุตบอลแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ)

ราคาบอล เสมอ

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด เจ้าถิ่นคาร์ดิฟเปิดสนามรับการมาเยือนของ ลูตัน ทาวน์ ฟอร์มการเล่นของทั้งคู่นั้นอยู่ในเกณฑ์โอเค ไม่ดี ไม่แย่เท่าไร ใกล้เคียงกัน สถิติ 5 นัดล่าสุดของทางเจ้าบ้านคาร์ดิฟนั้น ชนะ 2 เกม เสมอ 1 เกมและแพ้ 2 เกม ส่วนสถิติ 5 นัดล่าสุดของทางทีมเยือนอย่าง ลูตัน ทาวน์ นั้นชนะ 2 เกมเท่ากัน เสมอ 2 เกมและแพ้ไป 1 เกม อย่างไรก็ดีแม้ฟอร์มการเล่นจะใกล้เคียงกัน แต่จากสถิติการพบกันเองของทั้ง 2 ทีม 5 นัดหลังสุด ทางคาร์ดิฟสามารถเอาชนะไปได้ถึง 4 ใน 5 ครั้งเลยทีเดียว บอลวันนี้ แทงเจ้าบ้านคาร์ดิฟดูดีมีลุ้น

แบล๊คเบิร์น โรเวอร์vs สโต๊ค ซิตี้

21.00 น. แบล๊คเบิร์น โรเวอร์(8) (0.5) สโต๊ค ซิตี้(15) (ฟุตบอลแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ)

ราคาบอล แบล๊คเบิร์น โรเวอร์ต่อบอลครึ่งลูก 

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด เจ้าบ้านแบล็คเบิร์น เปิดรังต้อนรับการมาเยือนของ สโต๊ค ซิตี้ ฟอร์มของทีมเจ้าบ้าน 5 นัดหลังสุดนั้นค่อนข้างทุลักทุเลเลยทีเดียวหลังเก็บชัยไปได้เพียงแค่เกมเดียว เสมอ 2 เกมและแพ้ไป 2 เกม กลับกันทางด้านทีมเยือนฟอร์มการเล่น 5 นัดหลังสุดดูจะดีกว่ากันอยู่พอควรหลังเก็บชัยไปได้ถึง 3 เกมและแพ้ไป 2 เกมเช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตามการไปเยือนแบล็คเบิร์นถึงในถิ่นคงไม่ใช่เรื่องง่ายแน่นอน บอลวันนี้ รองทีมเยือน สโต๊ค ซิตี้ มีลุ้นได้นับเงิน

มิลล์วอลล์ vs ฮัลล์ซิตี้

18.30 น. มิลล์วอลล์(10) (0.5) ฮัลล์ซิตี้(19)  (ฟุตบอลแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ)

ราคาบอล มิลล์วอลล์ ต่อครึ่งลูก

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด เกมนี้มิลลวอลล์เปิดสนามต้อนรับการมาเยือนของฮัลล์ ซิตี้ ฟอร์มการเล่น 5 นัดล่าสุดของทางเจ้าบ้านนั้นดูค่อนข้างไม่สู้ดีเท่าไรนักเนื่องจากชนะไปเพียงแค่ 1 เกมเท่านั้น เสมอไป 2 เกมและแพ้ไป 2 เกม กลับกันทางด้านทีมเยือนอย่างฮัลล์ ซิตี้นั้นฟอร์มการเล่นในช่วงหลังๆดูจะค่อนข้างดีกว่าพอสมควรเลยจากสถิติ ชนะ 3 เกมและแพ้ 2 เกม จากสถิติและฟอร์มช่วงหลัง บอลวันนี้ รองทีมเยือนน่าจะดีกว่านะ

ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ vs เดอร์บี้ เค้าท์ตี้ 

21.00 น. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์(12) (0-0.5) ดาร์บี้ เค้าท์ตี้(22) (ฟุตบอลแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ)

ราคาบอล ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ต่อเสมอควบครึ่ง

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด เจ้าบ้าน ควีนส์ พาร์ค เรนเจอร์ส เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม เดอร์บี้ เคาท์ตี้ ฟอร์มการเล่นในช่วงหลังของทีมเจ้าบ้านนั้นอยู่ในเกณฑ์ที่แย่เลยทีเดียว จากสถิติ 5 เกมล่าสุด เจ้าบ้านไม่สามารถเอาชนะทีมใดได้เลย เสมอไป 1 เกมและแพ้ไปถึง 4 เกมจาก 5 เกมเลย ส่วนทางด้านทีมเยือนอย่าง เดอร์บี้ เคาท์ตี้ นั้นฟอร์มการเล่นช่วงหลังดูจะดีกว่าทีมเหย้าพอควรเลย จากสถิติ 5 เกมหลังสุดชนะไป 2 เกม เสมอ 1 เกมและแพ้ 2 เกม แม้จะไม่ได้เป็นฟอร์มการเล่นที่สามารถพูดได้เต็มปากว่าดีแต่หากเทียบกันแล้ว บอลวันนี้ รองทีมเยือนมีลุ้นได้เงินกินขนม

เร้ดดิ้ง vs สวอนซี ซิตี้

21.00 น. เร้ดดิ้ง(21) (0) สวอนซี ซิตี้(14) (ฟุตบอลแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ)

ราคาบอล : เสมอ

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด แมทช์นี้เป็นการโคจรมาพบกันของ 2 ทีมที่ฟอร์มในช่วงหลังค่อนข้างดีอย่างทีม เรดดิ้ง และทีม สวอนซี ซิตี้ ทางด้านเจ้าบ้าน เรดดิ้ง สถิติ 5 นัดหลังสุดนั้นชนะไปถึง 3 เกม เสมอ 1 เกมและแพ้ไปเพียงเกมเดียวเท่านั้น ส่วนทางด้านทีมเยือนอย่าง สวอนซี ซิตี้ นั้นก็ไม่น้อยหน้ากันเลยชนะไป 3 เกมเท่ากันและเสมออีก 2 เกมยังไม่พ่ายให้กับทีมใดเลยใน 5 นัดที่ผ่านมา และหากนำสถิติที่ทั้งคู่เคยพบกันเองมาประกอบร่วมด้วยก็จะเห็นได้ว่า 2 ทีมนี้สูสีกันมาก กินกันไม่ค่อยลง ดังนั้น บอลวันนี้ แทงเสมอดูจะเป็นตัวเลือกที่ดีนะ

บริสตอล ซิตี้ vs เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

23.30 น. บริสตอล ซิตี้ (18) (0.5) เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด(6) (ฟุตบอลแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ)

ราคาบอล เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ต่อครึ่งลูก

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด เกมนี้ทีมเหย้าอย่าง เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ดูจะมีภาษีที่ดีกว่าทีมเจ้าบ้านอย่าง บริสทอล ซิตี้ อยู่เล็กน้อยนะ ดูได้จากสถิติ 5 นัดที่ผ่านมาของทั้งคู่ ทางด้านเจ้าบ้านเก็บชัยไปได้เพียง 1 เกม เสมอ 2 เกมและแพ้ 2 เกม กลับกันทางด้านทีมเยือนนั้นสามารถเก็บชัยไปได้ 2 เกม เสมอ 1 เกมและแพ้อีก 2 เกม จากสถิติของทั้ง 2 ทีมและราคา บอล ดูๆแล้วแทงทีมเจ้าบ้านอย่าง บริสทอล ก็น่าสนใจดีนะ 

แบล๊คพูล vs เบอร์มิ่งแฮมซิตี้

21.00 น. แบล๊คพูล(16) (0-0.5) เบอร์มิ่งแฮม(20) (ฟุตบอลแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ)

ราคาบอล : แบล๊คพูลต่อเสมอควบครึ่ง

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด เกมนี้เบอร์มิงแฮมบุกไปเยือนแบล็คพูล ทางด้านเจ้าบ้านนั้นฟอร์มการเล่นช่วงนี้ค่อนข้างแย่เลยทีเดียว สถิติ 5 เกมล่าสุดของทางเจ้าบ้านแบล็คพูลไม่ชนะทีมใดเลย เสมอ 2 เกมและแพ้ไปถึง 3 เกม ส่วนทางด้านทีมเยือนฟอร์มก็แทบจะไม่ได้ต่างกันเท่าไรนัก ชนะ 1 เกม เสมอ 1 เกมและแพ้ไป 3 เกมเท่ากัน หากดูจากสถิติและราคาบอลแล้วละก็ รองทีมเยือนดูจะมีลุ้นมากกว่านะ